Hoạt động của một trang web là rất quan trọng. Sau khi lắp đặt sử dụng lần đầu có nhiều công việc cần phải làm như cập nhật thông tin sản phẩm, thông tin IR, thay đổi hình ảnh cho tương ứng với tình hình công ty, xã hội, thêm thẻ bằng cách ký hợp đồng với dịch vụ quảng cáo, v.v. Do đó, điều quan trọng là lắp đặt một hệ thống quản lý trang web để giảm tải công việc phát sinh khi vận hành và tạo môi trường để có thể tập trung vào công việc tạo nội dung. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp bằng cách sử dụng "Drupal" là CMS nguồn mở được sử dụng trên toàn thế giới, và "Aqcuia" đang được cung cấp như một dịch vụ quản lý. Công ty chúng tôi là thành viên tham gia vào cộng đồng Drupal và hỗ trợ hoạt động trang web của khách hàng với công nghệ đáng tin cậy.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CMS

1

Dễ dàng tạo và cập nhật nội dung

Cho phép chỉnh sửa và tạo thêm bằng thao tác trực quan mà không cần sử dụng ngôn ngữ mô tả như HTML và CSS vốn vĩ là cần thiết để xây dựng trang web. Nhờ vậy mà có thể cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng.

2

Trang web có tính nhất quán

Việc sử dụng Theme (Design Template) sẽ mang lại tính nhất quán cho toàn bộ trang web. Ngay cả khi có thêm content mới thì hệ thống sẽ mặc định áp dụng Theme nên công sức chỉnh sửa cũng được giảm bớt.

3

Có thể sử dụng hiệu quả trong cơ chế chia sẻ công việc

Bất cứ ai cũng có thể cập nhật/bổ sung nội dung nên cho phép cơ chế chia sẻ công việc cho nhiều người làm. Vì người phụ trách mỗi trang có thể tập trung vào trang của chính mình nên có thể tạo một trang web chính xác và giàu thông tin hơn. Ngoài ra, nó cũng có chức năng hỗ trợ WorkFlow(quy trình công việc) đơn giản nên ta có thể kết hợp các nghiệp vụ như cấp trên kiểm ra hoặc xem qua trước khi công khai.

4

Phòng ngừa liên kết bị hỏng

"Liên kết bị hỏng" có nghĩa là trang được liên kết không tồn tại. Liên kết bị hỏng làm giảm sự thuận tiện của người dùng và dẫn đến xếp hạng trang kém, kết quả là SEO sẽ bị ảnh hưởng xấu. Việc quản lý liên kết này gây tốn nhiều thời gian để kiểm tra và sửa lỗi thủ công, nhưng nó có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng CMS.

DRUPAL

Drupal là một nền tảng hệ thống mã nguồn mở CMS nổi tiếng trên thế giới được sử dụng bởi các trang web quy mô lớn như văn phòng chính phủ và trường đại học. Đây là CMS có chứa nhiều chức năng siêu việt, ngoài các chức năng tiêu chuẩn của CMS, còn có trang bị nhiều module mở rộng cho phép ta có thể thêm chức năng cần thiết vào bất cứ lúc nào ứng với Web site muốn tạo.

1

Do là open source nên miễn phí

2

Chức năng phong phú

Trên cộng đồng Drupal community, có rất nhiều module (chức năng mở rộng), Theme (Design template) được đưa lên rộng rãi.

3

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bạn có thể xây dựng một trang web mang tính toàn cầu. Ví dụ: ngoài việc cung cấp các trang tiếng Nhật và tiếng Anh có cùng cấu trúc trang web, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý hiển thị nội dung theo ngôn ngữ như chỉ cung cấp nội dung tiếng Nhật / tiếng Anh.

AQCUIA

Aqcuia là một dịch vụ đám mây Drupal (dịch vụ được quản lý) được tạo bởi các lập trình viên Drupal. Nó cung cấp trọn bộ “môi trường phát triển”, “môi trường staging” và “môi trường thực” cần thiết cho phát triển và vận hành giúp chúng ta không cần phải điều phối cơ sơ hạ tầng. Ngoài ra, có thể triển khai source code, Backup/Restore database trên trình duyệt UI nên có thể tập trung nguồn lực phát triển vào việc phát triển Web site, tùy chỉnh Drupal.